Giới thiệu về Fiduta

Cùng ba mẹ đồng hành trên bước đường trường thành của bé, Fiduta cung cấp các bộ sách phát triển toàn diện về nhận biết, tư duy cho các bé từ 2-6 tuổi. Đây là giai đoạn "vàng " trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Lúc này bé đã có khả năng suy luận, diễn đạt bằng ngôn ngữ và bắt đầu học hỏi, tiếp thu kiến thức từ môi trường xung quanh. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng để ba mẹ chuẩn bị những nền tảng tốt nhất nhằm phát triển tối đa trí tuệ và cảm xúc (IQ và EQ)

Fiduta hiểu rằng một đứa trẻ yêu sách, thích đọc sách sẽ luôn biết tự tìm kiếm và phát hiện ra thế giới riêng của mình, có những năng lực tự thân, kỹ năng sống, khả năng xử lý tình huống, đối mặt với khó khăn trong cuộc đời rất tốt. Thế nhưng việc học tập đơn thuần qua những trang sách sẽ khiến bé thấy khô khan, nhàm chán, không hứng thú học tập. Chính vì thế, đội ngũ Fiduta đã kết hợp công nghệ điện tử đưa những nhân vật, bài thơ, phép toán,... trong những trang sách trở lên sống động thực tế hơn qua những video bài dạy và trò chơi tương tác để kích thích sự sáng tạo, rèn luyện não bộ và phát triển tư duy cho bé. 

Fiduta sẽ trở thành hành trang sánh bước cùng bé trưởng thành và sẽ là trợ thủ đắc lực cùng bố mẹ tạo điều kiện thật tốt để con phát triển toàn diện ngay từ hôm nay!